Ở đâu nhận cắt laser vải lấy ngay tại Hà Nội ?

Thật dễ dàng tìm được các thiết kế cắt bằng laser ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Từ những biển hiệu, đến những vật dụng nhỏ như móc chìa khóa và cả trên những bộ quần áo mà chúng ta đang mặc. Tất cả đều được cắt bằng công nghệ laser. Bạn đang muốn cắt vải bằng laser. Hãy cũng theo dõi bài viết “Ở đâu nhận cắt laser vải lấy ngay tại Hà Nội” sau đây.

Tại sao vải lại được cắt bằng laser

Máy cắt laser tạo ra những thiết kế độc đáo trong ngành thời trang

Ngày nay bạn có thể thấy những hoa văn từ cổ điển, đơn giản đến phức tạp xuất hiện trong những chiếc khăn trải bàn ở đám cưới đều được cắt bằng công nghệ laser. Dưới đây là những lý giải cho việc tại sao vải lại được cắt bằng laser:

Chất lượng vượt trội hơn so với phương pháp thủ công

Cắt laser là công nghệ sử dụng tia laser để cắt vật liệu trong đó có cả vải. Dựa trên các ưu thế vượt trội về độ chính xác, sắc nét cao, vết cắt không bị tua rua, xém cạnh do mép vải được hàn kín giúp tránh sờn vải mà phương pháp cắt thủ công không thể làm được. Từ đó công nghệ này được sử dụng phổ biến trong ngành thời trang.

Công dụng đa năng

Một lý do nữa có thể nhắc đến đó là công nghệ này có thể sử dụng để cắt nhiều loại vải khác nhau như lụa, vải nylon, vải thô, vải bò, … và kể cả vải bông. Ngoài ra, các vết cắt được thực hiện 100% bằng tia laser, không sử dụng thêm bất kỳ tác động nào khác như cắt, kéo căng, … Đối với các loại bông và ren, tia laser sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào ngoài ý muốn.

Đảm bảo an toàn cho người vận hành

Sử dụng máy cắt laser để cắt vải tức là người dùng không cần tiếp xúc trực tiếp với vải mà chỉ thiết lập thông qua máy tính cho nên sẽ đảm bảo an toàn cho người thực hiện, không giống như các phương pháp thủ công phải tiếp xúc với vật dụng có cạnh sắc có thể gây ra vết thương ngoài ý muốn.

Giảm bớt thời gian thi công, tiết kiệm tối đa chi phí

Đối với phương pháp cắt thủ công thì rất tốn thời gian. Nếu so sánh sản lượng giữa người thực hiện phương pháp thủ công và máy laser cùng cắt một loại vải thì chắc chắn phương pháp sử dụng laser sẽ cho sản lượng cao hơn vượt trội nhiều lần. Đồng thời độ tinh xảo và chính xác cũng sẽ cao hơn.

Từ đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên quan nhân nhân công và nguyên vật liệu do sai sót do thực hiện bằng công nghệ laser hầu như không xảy ra.

Bạn có nên đầu tư một máy cắt laser?

Cắt laser vải cả cây

Như đã nói ở phần trên, máy cắt laser rất đa năng, có thể cắt được nhiều loại vật liệu khác nhau trong đó có cả chất liệu vải. Vì vậy, việc đầu tư mua máy laser về chỉ để phục vụ cắt vải thì thật sự quá lãng phí.

Mặt khác, chi phí để mua và sửa chữa lúc hỏng hóc của một chiếc máy laser lại không hề nhỏ. Có thể từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. Ngoài ra bạn còn phải thêm một bộ phận để thiết kế và vận hành máy.

Chính vì những lý do trên, nếu bạn là doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng thời trang thì không nên đầu tư để mua một máy cắt laser. Còn đối với cá nhân thì lại càng không nên.

Vậy giải pháp là gì? Bạn nên thuê một đơn vị chuyên về cắt laser vải để thực hiện các thiết kế của mình. Bạn sẽ tiết được một khoản chi phí không hề nhỏ liên quan đến máy móc vì giá nếu cắt với số lượng lớn thì bạn sẽ càng tiết kiệm được nhiều hơn.

Và bạn còn tránh được nhiều sai sót trong quá trình vận hành máy cắt laser sẽ khiến bạn phải trả giá khá đắt. Nhưng nếu bạn thuê thì việc xảy ra sai sót sẽ do bên đơn vị trực tiếp thi công chịu trách nhiệm. Từ đó bạn sẽ bớt được một phần gánh nặng.

Ở đâu nhận cắt laser vải lấy ngay tại Hà Nội

Tùng Giang cắt laser lên vải trắng không bị ám khói đen 2 mặt vải

Tại Hà Nội, không khó để bạn có thể tìm được một cơ sở chuyên cắt vải bằng laser. Song để tìm được một cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng và thực hiện một cách nhanh chóng giúp khách hàng có thể lấy ngay để tạo phục vụ nhu cầu của mình.

Nếu bạn vẫn còn đang đắn đo trong việc lựa chọn giữa hàng trăm cơ sở thì hãy đến ngay Tùng Giang Laser. Với hệ thống nhà nhà xưởng cũng như trang thiết bị kỹ thuật công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu về cắt vải của khách hàng cùng việc cam kết đảm bảo giao hàng đúng thời gian và địa điểm.

Trên đây là toàn bộ bài viết về địa điểm nhận cắt laser vải lấy ngay tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ chọn được địa điểm uy tín và chất lượng để phục vụ nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn thêm nhiều thông tin hơn nữa về cắt laser vải hoặc các chất liệu khác hãy truy cập ngay http://catlaserhanoi.com/ hoặc Hotline: 0961212830 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá nhé!