Cách gia công Mica thủ công với dụng cụ thô sơ

Cách gia công Mica thủ công

Cách gia công Mica thủ công là những phương pháp thủ gia công cổ điển trước kia. Bài viết này cũng dành tặng cho những bạn đã đang và sẽ tìm hiểu về lịch sử của công việc này.

Hướng dẫn cách cắt tấm nhựa mica đơn giản tại nhà dễ làm

Bạn yêu thích sử dụng các sản phẩm được làm bằng mica. Thế nhưng, bạn chưa am hiểu về cách gia công mica như thế nào nên tò mò muốn biết. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ có những thông tin hữu ích nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Phương pháp gia công Mica thủ công bằng các dụng cụ thô sơ
Theo khảo sát thực tế cho thấy, từ một miếng mica, bạn muốn tạo nên những sản phẩm khác nhau thì cần phải có nhiều phương pháp hay còn gọi là cách gia công mica khác nhau. Dưới đây là một số cách bạn có thể tham khảo.

Có thể bạn quan tâm: Cắt laser mica

Cắt mica thủ công bằng dao
– Nếu bạn lựa chọn cách gia công cắt mica là cắt thủ công bằng dao có thể giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí. Tuy nhiên, độ chính xác lại không cao và khó có thể làm với số lượng lớn.

– Nếu bạn chọn cách gia công mica bằng máy cắt Laser thì nhanh, chính xác, dung sai cực nhỏ. Loại này chuyên dụng cho các xưởng, đơn vị thi công với số lượng lớn và đòi hỏi độ chính xác cao. Thế nhưng, bạn chỉ có thể cắt được bản vẽ 2D.

– Nếu cách gia công mica bằng máy cắt CNC thì nhanh, chính xác, cắt được các loại file 2D, 3D. Tuy nhiên, nét cắt không được mịn, do đó sau quá trình cắt khắc CNC chúng tôi sẽ cần gia công mài bóng. Khò bóng bằng nhiệt.

Vì vậy, tùy vào vật dụng mica mà bạn có thể có cách gia công mica khác nhau sao cho phù hợp.

Xem thêm: Dịch vụ cắt khắc laser quà tặng

TÙNG GIANG – XƯỞNG LASER GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
Số điện thoại: 0961 212 830
Địa chỉ: Số 10, ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Email: cskh.tunggiang@gmail.com

Rất hân hạnh phục vụ khách hàng khi đến cơ sở chúng tôi!!